Thanh lý đồ nội thất gia đình

Thanh lý đồ nội thất gia đình

Thanh lý đồ nội thất gia đình – Tại sao không?

Đã bao giờ bạn băn khoăn sẽ phải làm gì với những món đồ cũ của gia đình mình chưa? Có người thì vứt, có người thì tống vào kho, có người thì cho bạn bè… Để thì chật, vứt thì tiếc, vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc “thanh lý đồ nội thất gia đình tphcm” nhỉ?

Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của việc thanh lý đồ nội thật gia đình.

Tạo thêm không gian cho ngôi nhà của bạn:

Thật là bực mình khi ngôi nhà của chúng ta đầy ắp những vật dụng thừa thãi. Một cái tủ gỗ không dùng đến, một cái ghế đẩu quanh năm trong xó chẳng ai ngồi, hay cái bình gốm sứ tuy đẹp mà lạc lõng … cũng đủ khiến không gian căn nhà bạn trở nên chật chội và vướng víu.

Không những thế, đồ đạc để lâu không dùng đến sẽ dễ bám bụi, hỏng hóc, và thậm chí là trở thành nơi trú ngụ của những sinh vật gây hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Thanh lý đồ nội thất gia đình tphcm sẽ giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn. Mọi thứ sẽ trở nên ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng hơn. Thanh lý đồ nội thất gia đình cũng là biện pháp tốt để tân trang và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thanh lý đồ nội thất gia đình

Thanh lý đồ nội thất giúp bạn tiết kiệm không gian

Tiết kiệm chi phí:

Giả sử bạn mới tậu cho con trai của mình một chiếc giường ngủ, tuy nhiên cậu bé lại không thích và đòi cho bằng được một chiếc giường như ý. Vậy chúng ta phải làm gì trong trường hợp này? Bỏ chiếc giường đó đi thì thật phí, mà tậu một chiếc giường mới thì khả năng tài chính của bạn không cho phép.

Rất đơn giản, hãy tìm đến những công ty chuyên thanh lý đồ nội thất gia đình, bạn sẽ thanh lý được chiếc giường đó với giá hời.

Quan trọng hơn, bạn đừng vội vàng rao bán nó trên mạng, vì đa phần những mặt hàng cũ rao bán trên mạng thường không được người mua tin tưởng, do không thể kiểm chứng được chất lượng của nó. Vả lại, số lượng hàng hóa được rao bán trên mạng là “vô cùng tận”, sẽ rất lâu cho đến khi cho người mua hàng của bạn và đương nhiên, sẽ rất khó để có được giá hời.

Đến với những công ty thanh lý đồ nội thất gia đình tại Hồ Chí Minh, bạn có thể bán được mặt hàng của mình ngay lập tức, không phải tốn chi phí vận chuyển chiếc giường cồng kềnh đó, và họ sẽ trả bạn với giá rất hợp lý. Vậy là vấn đề mua giường mới cho “cậu ấm” đã được giải quyết “nhanh, gọn, lẹ” phải không ?

Bảo vệ môi trường:

Ở Nhật Bản, trẻ nhỏ được giáo dục ý thức bảo vệ môi trường từ rất sớm, đặc biệt là qua hành động sử dụng lại đồ cũ và những vật dụng tái chế. Qủa thực là vậy, việc chúng ta thanh lý đồ nội thất gia đình tphcm và sử dụng lại những vật dụng cũ sẽ góp phần hạn chế sự đào thải rác ra ngoài môi trường và tiết kiệm các tài nguyên thiên nhiên.

Thanh lý đồ đạc là góp phần bảo vệ môi trường

“Một mũi tên trúng 3 đích!”. Chỉ bằng việc thanh lý đồ nội thất, bạn có thể đạt được rất nhiều những mục đích khác nhau. Hãy dọn dẹp nhà cửa và thanh lý ngay những vật dụng mà bạn không dùng đến nhé!

Thanh lý đồ nội thất gia đình ở đâu?

Có rất nhiều công ty thu mua thanh lý đồ nội thất gia đình tại Hồ Chí Minh uy tín. Bạn nên chọn những công ty được nhiều người biết đến và tin tưởng. Trong số đó có thể kể đến như công ty đồ cũ Văn Long – địa chỉ quen thuộc và rất uy tín của nhiều gia đình.

Công ty Văn Long thường thu mua tất cả những mặt hàng sau:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng nội thất “, “Thiết bị cũ” các loại của văn phòng, nhà hàng , cafe….

– Thu mua các loại bàn ghế văn phòng ,tất cả thiết bị văn phòng cũ.

– Thu mua các loại Bàn ghế nhà hàng vật dụng …

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất ….

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất …

Qui trình thu mua và thanh toán

– Công ty nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .

– Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm công ty đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , công ty tiến hành thu mua .

– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng .

– Công ty làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý đồ cũ các loại, hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

Hotline : 0966.444.579 – 0933.128 575